Joker Games SKBioscienceได้รับการอนุมัติขั้นสุดท้ายสำหรับวัคซีนCOVID-19

Joker GamesSKBioscienceได้รับการอนุมัติขั้นสุดท้ายสำหรับวัคซีนCOVID-19

Joker Games โดย Park Jae-hyuk SKYCovione ของ SK Bioscience หรือที่รู้จักในชื่อ 510 ปอนด์ ได้รับการอนุมัติให้ใช้เมื่อวันพุธ กลายเป็น วัคซีนป้องกันโควิด-19 ที่ พัฒนาขึ้นในประเทศ รายแรกของเกาหลีที่ได้รับไฟเขียว

กระทรวงความปลอดภัยอาหารและยา (MFDS) ประกาศว่าอนุญาตให้ใช้วัคซีนรีคอมบิแนนท์ที่มีโปรตีนเป็นส่วนประกอบหลัก

“เมื่อได้รับคำแนะนำจากคณะกรรมการที่ปรึกษา 3 คณะ กระทรวงได้ตรวจสอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพของวัคซีนอย่างละเอียดถี่ถ้วน” โอ ยู- ค ยอง รัฐมนตรีกระทรวงความปลอดภัยอาหารและยา กล่าว “ในความร่วมมือกับสถาบันต่างๆ เราจะพยายามป้องกันโรคติดเชื้อไว้ก่อนในอนาคต”

Joker Games

Games อันแจ ยง ประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร SK Bioscience กล่าวว่า

“การพัฒนาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ตัวแรกของเกาหลีเกิดขึ้นได้จากความพยายามของรัฐบาลและสมาชิกที่ทำงานหนักมาทั้งวันทั้งคืน เราจะยังคงทำงานร่วมกับองค์กรระดับโลกต่างๆ ตามการวิจัยและเทคโนโลยีการผลิตของเราเอง รับมือโรคระบาดครั้งใหม่”

SKYCovione ได้รับการพัฒนาร่วมกับ GlaxoSmithKline (GSK) และ Institute for Protein Design (IPD) ที่มหาวิทยาลัย Washington โดยได้รับการสนับสนุนโดยเงินทุนจากมูลนิธิ Bill & Melinda Gates และกลุ่มพันธมิตรเพื่อนวัตกรรมการเตรียมพร้อมในการแพร่ระบาด (CEPI)

ในการทดลองทางคลินิกระยะที่ 3 กับผู้ใหญ่ 4,037 คนที่มีอายุมากกว่า 18 ปี ซึ่งดำเนินการร่วมกับสถาบัน 16 แห่ง รวมถึง โรงพยาบาลกูโรแห่งมหาวิทยาลัยเกาหลีและสถาบันวัคซีนนานาชาติ (IVI) วัคซีนดังกล่าวกระตุ้นให้เกิดการตอบสนองของแอนติบอดีที่เป็นกลางต่อความเครียดของผู้ปกครอง ตามข้อมูลของ SK Bioscience

บริษัทกล่าวว่าระดับแอนติบอดีที่เป็นกลางหรือระดับแอนติบอดีในตัวอย่างเลือดเพิ่มขึ้นประมาณ 33 เท่าในสองสัปดาห์หลังจากให้ยาครั้งที่สอง สัดส่วนของผู้เข้าร่วมที่ทำ seroconverted หรือเห็นการเพิ่มขึ้นมากกว่าสี่เท่าในการทำให้แอนติบอดีเป็นกลาง titers อยู่ที่ 98.06 เปอร์เซ็นต์ตามข้อมูลของ บริษัท สำหรับผู้เข้าร่วมที่มีอายุมากกว่า 65 ปี อัตราการแปลงแอนติบอดีสูงถึง 95.3 เปอร์เซ็นต์

SK Bioscience กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการทดลองทางคลินิกบูสเตอร์ที่ต่างกันและคล้ายคลึงกันของ SKYCovione เพื่อให้วัคซีนสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น นอกจากนี้ยังวางแผนที่จะดำเนินการทดลองกับวัยรุ่นและเด็ก

นอกจากนี้ บริษัทจะขอให้องค์การอนามัยโลกแสดงรายการ SKYCovione เพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉิน เพื่อให้สามารถแจกจ่ายวัคซีนไปยังประเทศกำลังพัฒนาได้โดยไม่ต้องใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในห่วงโซ่ความเย็นจัด จากข้อมูลของ SK Bioscience วัคซีนสามารถเก็บไว้ในสภาวะปกติในตู้เย็นได้ตั้งแต่ 2 ถึง 8 องศาเซลเซียส Joker Games

Credit By : cartelesdelapalma.com cashadvance-loans.org soldeuparadissl.com plurpage.com lascuolaiblea.com differland.net hoangyen.org coachsoutletonline.net coachsfactory-stores.org mtmbroadcasting.com outletcoachonlinestoress.com

https://mixhistorys.com/ https://mixlifestyles.com/ https://mixactivitys.com/ https://mixmobilegames.com/ https://fishingmixs.com/ https://goodplantskapook.com/

https://takipcisanati.com/ https://commentsmoives.com/ https://comthehill.com/

OzarksFirst.biz http://avangelistdesign.com/ rftitanforge.com akalendustriyel.com

Credit By : Ufabet